Xem câu lạc bộ bóng đá Chelsea của London

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea là một trong những đội thể thao hàng đầu của London, có được một lượng người theo dõi trung thành và cuồng nhiệt trên khắp thế giới. Chelsea được thành lập vào năm 1905, tại quán rượu “Rising Sun” (bây giờ được gọi là “Butcher’s Hook”), nổi tiếng là những nghệ sĩ giải trí và ký hợp đồng với những ngôi sao tên tuổi. Các quận Kensington, Chelsea, Hammersmith và Fulham là những khu vực lân cận chính của người hâm mộ Chelsea.

Màu sắc của Chelsea là trắng xanh hoàng gia; biểu tượng của đội là một con sư tử cầm quyền trượng của hoàng gia. Đội chơi tại sân vận động Stamford Bridge có sức chứa 42.055 chỗ ngồi ở Fulham, Tây London.

Chelsea đã có một số thành công ban đầu trong  cau thu neymar những năm 1960, thường xuyên đứng thứ nhất hoặc thứ hai trong giải đấu của họ. Những tin đồn về “chủ nghĩa côn đồ” và lối chơi tồi tệ trong những năm 1970 và 1980 đã dẫn đến việc câu lạc bộ rơi vào các hạng đấu thấp hơn. Bóng đá Anh đòi hỏi một số năm thành công để vươn tới những ngôi vị cao nhất khi các đội tham gia vào quá trình dần dần giành chiến thắng ở các giải hạng dưới để tiến lên các hạng đấu cao hơn.

Chelsea phục hồi trong những năm 2000 với quyền sở hữu và cầu thủ mới. Chelsea đã giành chức vô địch ở tất cả các giải đấu và chức vô địch hàng đầu của Vương quốc Anh: Premier League, Football Association Challenge (FA) Cup, Football League Cup và vô địch Anh.

Premier League là giải đấu bóng đá Anh tốt nhất; được thành lập vào năm 1992, nó nổi tiếng thế giới và với độ phủ sóng truyền hình vệ tinh thu hút người hâm mộ toàn cầu, và Chelsea có một kỷ lục ấn tượng về việc ghi nhiều điểm nhất trong một mùa giải.

FA Cup được thành lập vào năm 1871 như một giải đấu loại trực tiếp (loại trực tiếp) với nhiều cấp độ tài năng bóng đá, nghĩa là hàng trăm đội thi đấu. Chelsea đã giành được năm danh hiệu tại FA Cup.

Cúp Liên đoàn bóng đá được thành lập vào năm 1960. Nó có các đội xuất sắc nhất trong một giải đấu loại trực tiếp (loại trực tiếp); ít hơn 100 trong số những người tốt nhất được mời. Chelsea đã giành được bốn danh hiệu.

Chelsea đã ba lần vô địch Anh.

Mong đợi để xem những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt ở London. Các khách sạn ở London sẽ rất quen thuộc với ai là ai trong thế giới bóng đá. Nếu bạn muốn tìm một khách sạn ở London gần với hành động, hãy xem các lựa chọn của bạn.

Một khách sạn ở London có thể nằm trong lãnh thổ của kẻ thù, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của Chelsea, đừng để lọt vào lãnh thổ của Arsenal. Tìm một trong nhiều khách sạn ở London gần sân vận động Chelsea và có truyền hình liên tục về tất cả các trận đấu.