Sự kiện cuối năm thú vị dành cho đội bóng đá thiếu niên của bạn

Hãy nhớ rằng khi bạn đang huấn luyện bóng đá trẻ, một phần công việc của bạn là giúp các cầu thủ của bạn yêu thích trò chơi. Các sự kiện như tiệc cuối mùa và lễ trao giải có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Đó là thời gian để suy ngẫm và khuyến khích cũng như là một công cụ tuyển dụng và giữ chân những đứa trẻ mà bạn đã có trong đội của mình.

Hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ đều cố gắng tạo cho các cầu thủ của họ trải nghiệm bóng đá trẻ mà các cầu thủ ghi nhớ và trân trọng. Vào cuối mùa giải, hầu hết đều có một giải thưởng cùng nhau có thể đi từ không chính thức đến kỳ lạ. Chương trình của chúng tôi có thể đến một nơi nào đó ở giữa. Đây là cách chúng tôi đã cố gắng làm cho những ngày cuối cùng của mùa giải trở nên đặc biệt cho bọn trẻ:

Khi tôi có chương trình nội thành Omaha và chúng tôi còn nhỏ và ít tiền, chúng tôi chỉ đi đến một nhà hàng pizza địa phương có phòng riêng. Chúng tôi sẽ mua một vài chiếc bánh pizza và bình đựng nhạc pop và trao những chiếc cúp ở đó. Tôi sẽ luôn đưa từng người chơi lên trước và nói ngắn gọn về thành tích của các cầu thủ. Chúng tôi luôn trao giải đặc biệt cho mỗi cầu thủ, đó là một quả bóng đá bằng giấy được cắt ra có ghi ngày tháng, tên đội và “giải thưởng” của anh ấy. những hành động ngớ ngẩn trong khi luyện tập hoặc chơi game. Vào cuối sự kiện, các cầu thủ sẽ ký tặng những quả bóng đá này và giữ chúng làm vật kỷ niệm.

Khi tổ chức của tôi phát triển, chúng tôi phải đến những địa điểm lớn hơn. Cuối cùng chúng tôi đã tổ chức tiệc tự chọn lớn trong hội trường lớn với MC, diễn giả khách hình ảnh mbappe mời và âm nhạc. Chúng tôi cũng sẽ trao các giải thưởng học tập của chúng tôi tại sự kiện này mà vào thời điểm đó, các máy tính đã được sử dụng.

Ở vùng nông thôn nhỏ bé bây giờ, tôi chỉ có hai đội. Chúng tôi nhận được sự giúp đỡ để thực hiện tất cả những điều này so với việc tự mình làm tất cả khi tôi tham gia chương trình nội đô lớn. Chúng tôi đã có thể làm phức tạp hơn một chút với nhóm nhỏ hơn. Bây giờ tôi tạo chứng chỉ trên máy tính cho phần trao giải của sự kiện. Thật đơn giản để chèn ảnh kỹ thuật số của đội vào giấy chứng nhận cũng như tên, số và giải thưởng của người chơi. Các chứng chỉ có thể được tải xuống miễn phí từ internet hoặc thậm chí có trong gói Microsoft Works trên máy tính của bạn. Bạn có thể tự đóng những chiếc khung này vào những chiếc khung mà bạn mua tại Wal-Mart với giá khoảng 2 đô la mỗi chiếc. Bọn trẻ thích những thứ này, một cú nổ rất lớn đối với tiền của bạn.

Tôi cũng phát một DVD theo mùa có hình ảnh đội bóng của những đứa trẻ trên bìa DVD cũng như bản thân DVD. Chúng tôi cũng thêm tất cả tên cầu thủ và thành tích của các đội vào mặt sau của bìa DVD. Tôi biết nhiều đội làm DVD nổi bật nhưng chúng tôi muốn làm DVD cả mùa để mọi người có cơ hội xem con mình thi đấu. Thường thì các đĩa DVD nổi bật chỉ có một hoặc hai đầu đĩa. Năm đầu tiên tôi làm việc này, chúng tôi có phim do bố quay, hai năm cuối phim do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quay.

Nó là khá dễ dàng để làm điều này với công nghệ máy tính ngày nay. Nếu bạn không có kỹ năng để tự mình làm việc đó, hãy hỏi cha mẹ, có khả năng ít nhất một trong số họ có kỹ năng để làm việc này cho nhóm của bạn. Đây là một lợi ích to lớn cho tất cả mọi người và là điều mà người chơi có thể nhìn lại 30 năm sau với những đứa con của mình. Nếu bạn đã từng cố gắng xem một trò chơi và quay video cùng một lúc, bạn biết tôi đang nói về điều gì, quay video là một điều khó khăn. Ai cũng muốn có cho con mình những kỷ niệm bóng đá tuổi trẻ, nhưng không ai muốn quay video. Nếu bạn cung cấp điều này, nó có thể là sự khác biệt trong một cầu thủ chơi cho bạn hoặc người khác vào năm sau.

Bây giờ chúng tôi tổ chức sự kiện của mình tại trường Trung học địa phương, sử dụng nhà ăn của họ. Chúng tôi hiển thị các danh hiệu của đội từ những năm trước để mọi người xem trên con đường của họ, cũng như các danh hiệu dành cho trẻ em. Khi các gia đình bước vào, họ sẽ thấy phim trò chơi được chiếu trên màn hình lớn cùng với Nhạc Cơ đốc mà chúng tôi sử dụng làm nhạc nền.