Làm thế nào để tạo ra đủ doanh thu cho câu lạc bộ bóng đá của bạn và tránh bị tụt hạng

Việc điều hành một câu lạc bộ bóng đá rất tốn kém. Ở hầu hết các nơi trên thế giới, các đội có khả năng đảm bảo tài chính cũng đang hoạt động tốt hơn trên sân thi đấu. Bởi vì, họ có khả năng thu hút những tài năng tốt nhất (cầu thủ & kỹ thuật), nhân viên văn phòng hỗ trợ và cũng thiết lập cơ cấu phát triển.

Câu lạc bộ nhỏ nhất có thể thành công cả trong và ngoài sân trận ac milan chơi nếu nó tổ chức đúng cách. Thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bóng đá bắt đầu từ việc giải quyết vấn đề người hâm mộ một cách chính xác và sau đó là tăng thu nhập.

Đây là một số cách bạn có thể tăng thu nhập:

1. Tích cực phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn. Đây là cơ sở của sự thành công trong kinh doanh bóng đá. Dù bạn làm gì đi nữa, nếu lượng người hâm mộ của bạn ít ỏi và trì trệ, bạn sẽ không bao giờ thành công trong công việc kinh doanh của thời kỳ bóng đá.
2. Tối đa hóa việc thu gom cửa khẩu. Đảm bảo tất cả các trò chơi tại nhà của bạn bán hết vé trong suốt mùa giải.
3. Quản lý hàng hóa của bạn. Bạn có nhân viên và chiến lược tập trung vào lĩnh vực đó không?
4. Du lịch, thành lập bảo tàng câu lạc bộ. Đây là một nguồn thu nhập chính của các câu lạc bộ như Arsenal (Anh), hơn 100.000 du khách trả tiền đến thăm bảo tàng của họ mỗi năm.
5. Có chiến lược internet. Khai thác nó để truyền bá cho người hâm mộ, tài trợ, buôn bán và thu hút người hâm mộ mới.
6. Có một kế hoạch bài bản để giao dịch người chơi – cả hoạt động và từ các cấu trúc đang phát triển. Không bao giờ, hãy chờ đợi người chơi đổ bạn miễn phí. Hãy nhớ nó là kinh doanh!
7. Khai thác tiết kiệm hồ sơ người chơi. Đó là một trong những lý do tại sao Beckham vẫn có mặt trên thị trường (sức bán của anh ấy). Điều này phải có trong việc ký kết hợp đồng của họ.
8. Thu hút tài trợ đa dạng. Điều này phụ thuộc vào quy mô cơ sở người hâm mộ của bạn và cách bạn thể hiện khả năng ảnh hưởng của mình.
9. Thu hút phạm vi phủ sóng của TV và các phương tiện truyền thông khác.
10. Tạo một bức thư tin tức MIỄN PHÍ và bán không gian quảng cáo ở đó.
11. Khai thác mã ngắn trên điện thoại di động (di động), nội dung di động và quảng cáo.
12. Có chiến lược về mức độ bạn muốn thu được từ mỗi người hâm mộ và bạn sẽ thực hiện nó như thế nào.
13. Mở rộng các loại hàng hóa và nơi chúng được bán.
14. Giúp đỡ nhà tài trợ làm kinh doanh. Tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy nhân viên của họ và kinh doanh giữa nhau. Họ sẽ thưởng cho bạn.
15. Thúc đẩy các phúc lợi tài chính từ các tổ chức có liên quan.

Bàn thắng và người hâm mộ là nền tảng của bóng đá. Nhưng nước da của bóng đá đang thay đổi. Thành công đang hướng tới những người có thể tổ chức người hâm mộ của họ, đội ngũ và khía cạnh kinh doanh của tất cả mọi thứ trong một nhịp thở. Tất cả điều này phải được hướng dẫn bởi một chiến lược rõ ràng và bởi những người có kỹ năng trong từng hạng mục.