Bóng đá ảo hàng ngày – 3 lý do khiến việc xem bóng đá tốt hơn nhiều

Bryant là huấn luyện viên trưởng cho huấn luyện viên một đơn giản tại thời kỳ Đại học Cao đẳng, vào năm 1945, và anh ấy và họ cũng đạt kỷ lục 6-2-1.

Bryant do đó đã chỉ đạo tiền vệ, Joe Namath; thiết lập sự suy giảm xương đòn của mình; và cũng dẫn đầu Alabama đến 24 món ăn liên tiếp. Bryant đã chuyển đổi về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu đầy thử thách cũng như cá tính quyến rũ của anh ấy.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant quay trở lại bang xep hang ngoai hang anh cư trú tại Alabama, đồng thời đảm nhận các bài viết trên blog của giám sát thể thao cũng như huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được công nhận là người hướng dẫn bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do công việc mà anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama.

Trước khi trở lại huấn luyện trường cũ của mình, Crimson Trend, Bryant trước đây đã từng được đào tạo tại Kentucky, Texas A & M cũng như Maryland. Anh ấy đã đạt điểm xuất sắc ở cả 3 trường cao đẳng, đặc biệt là Vương quốc Anh và cả A & M.

Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant có được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; đã có 15 trò chơi vô địch; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một thành viên danh tiếng của Hội trường Bóng đá Đại học nổi tiếng. Trường Đại học Alabama đã công nhận “Gấu” tốt hơn, vào năm 1975, bằng cách gọi đấu trường của họ cũng như một con đường quan trọng theo tên anh ta. Bang Alabama còn được gọi là trường trung học sau Bryant.

Bryant đã hướng dẫn các game thủ của mình một cách hiệu quả rất nhiều món ăn nổi bật của trường đại học cũng như chức vô địch quốc gia, giành được giải thưởng và cả những danh hiệu đã làm thay đổi hoàn toàn chương trình bóng đá Alabama. University Football kiểm soát ở Alabama, và trong cuộc sống, khi mọi người nghĩ về bóng đá Alabama, họ chắc chắn sẽ nghĩ về Paul Bear Bryant.

Sự đánh giá cao đối với nhóm bóng đá Alabama Crimson bang xep hang ngoai hang anh Trend, cũng như sức hấp dẫn của họ, cùng với rất nhiều thành công của họ, lịch trình không hề nhỏ đối với Paul “Bear” Bryant (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1913 – đã qua đời 26 tháng 1 năm 1983) – huấn luyện viên bóng đá đại học NCAA lớn nhất mọi thời đại. Chiếc mũ houndstooth trứ danh cũng như vẻ ngoài máu lạnh của anh ấy ngay lập tức được các tín đồ bóng đá Alabama ở mọi lứa tuổi nhận diện.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant quay trở lại cư trú tại Alabama, đồng thời nhận các bài đăng trên blog của giám sát thể thao và cũng là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được coi là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại kể từ công việc anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama. Bryant đã chuyển đổi về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu hết mình cũng như tính cách đáng yêu của mình. Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant đã lập được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; có 15 nhà vô địch Seminar; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một người tham gia được đánh giá cao của Đại sảnh Bóng đá Đại học.